ในช่วงอากาศร้อนๆ แบบนี้ คุณต้องหาตัวช่วยคลายร้อนสักหน่อย ORICO FH1 พัดลมขนาดเล็กที่มี 2 ฟังก์ชัน ให้คุณเลือกใช้แบบมือถือหรือจะใช้แบบตั้งโต๊ะ มาพร้อมแบตเตอรี่ขนาด 2000mAh ช่วยให้คุณคลายร้อนได้นาน…จนลืมร้อนไปเลย

Read more >

Type-C ได้กลายเป็นพอร์ตเชื่อมต่อแบบมาตรฐานมากขึ้นในปัจจุบัน ในขณะที่โน้ตบุ๊ครุ่นใหม่ออกแบบให้บางลง แต่ให้พอร์ตมาน้อย ทำให้เราต้องหาอุปกรณ์เสริมเพื่อช่วยให้ชีวิตทำงานได้ง่ายขึ้น คุณจึงต้องมีผู้ช่วยมาแก้ปัญหาพอร์ตที่จำกัด หรือแทบไม่มีพอร์ตใช้งานเลย

CLH-X6 มาพร้อม Type-C ซึ่งรองรับเทคโนโลยี PD (power delivery) พอร์ต USB 3.0 จำนวน 2 พอร์ต, ตัวอ่านการ์ด TF, ตัวอ่านการ์ด SD เรียกได้ว่ามีตัวนี้ตัวเดียวได้ครบทุกช่อง แถมเสียบพ่วงอุปกรณ์อื่นๆ ได้สบาย

Read more...

Tags : CLH-X6,

สำหรับคนที่ชอบเดินทางเป็นครอบครัวและชอบเล่นมือถือหรือ Tablet ในระหว่างการเดินทางเป็นเรื่องที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่ความสนุกของคุณอาจจะขาดตอนไป เพราะปัญหาหัวชาร์จในรถไม่พอ เราจึงขอแนะนำหัวชาร์จไฟในรถ ORICO แบบ 5 พอร์ต รุ่น UCP-5P 52W (พร้อม Quick Charge 3.0 – QC3.0 1 พอร์ต) ซึ่งแบ่งออกเป็นสองส่วน ไม่ว่าจะอยู่ด้านหน้าหรือด้านหลัง มันสะดวกมากในการชาร์จโทรศัพท์มือถือหรืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อื่น ๆ และยังรองรับการชาร์จแบบ QC3.0 ที่รวดเร็วเพิ่มเข้ามาอีก 1 พอร์ต

Read more...

Tags : UCP-5P 52W ,

HDD SSD ได้รับความนิยมเป็นตัวเลือกใช้แทน HDD แบบจานหมุนมากขึ้น เนื่องจากมีขนาดเล็ก ความเร็วในการอ่านและเขียนที่เร็วกว่า HDD แบบจานหมุนหลายเท่า อีกทั้งยังกันกระแทกและไม่มีเสียงรบกวน

Read more...

Tags : ORICO, Enclosure, 2577U3,

1 to 4 of 5 Item(s)

หน้า:
  1. 1
  2. 2